Dịch vụ Quản Lý Dữ Liệu Chính Chủ Các Quận HCM, Hà Nội nâng cao – Lợi Thế Gia Tăng Cơ Hội Thành Công!

MuaBanChinhChu.net với nguồn 40K dữ liệu bán/ cho thuê chính chủ dồi dào, độ chính xác lên đến 90%, cập nhật liên tục; tạo lợi thế giúp hàng ngàn anh em môi giới tăng cơ hội, tăng doanh thu.

Cam kết cung cấp thông tin chính xác, chính chủ, không phân biệt tài khoản miễn phí hay tài khoản Vip; luôn đăng kèm số điện thoại của chủ nhà.

Tuy nhiên khi bạn sử dụng tài khoản miễn phí thông thường cần chú ý các điểm sau:

+ Tìm kiếm thông thường miễn phí sẽ cảm thấy không thoải mái vì các TIN CŨ (là các tin mà khách đăng tin đã trả phí làm mới, sẽ được làm mới hàng ngày LẪN LỘN với các Tin Mới nhất 2020! Bạn sẽ phải tìm kiếm mỏi mắt và khó nhớ được tin nào mới, tin nào cũ vì chúng đảo lộn liên tục. 

+ Tìm kiếm thông thường sẽ vẫn hiển thị các tin đã bán (các tin này sẽ ghi “Đã Giao Dịch”), tất nhiên bạn sẽ không muốn xem các tin này

Việc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VIP (rất rẻ: chỉ 100K/quận/tháng) sẽ giúp bạn thoải mái, và NHANH hơn môi giới khác như sau:

♥ Tiện ích quản lý dữ liệu chính chủ sẽ ĐẢM BẢO THỨ TỰ ngày tháng cập nhật tin: Mới ở trên, cũ ở dưới. Bạn KHÔNG PHẢI KHÓ CHỊU khi nhìn TIN CŨ (là các tin đăng trả phí được làm mới hàng ngày) LẪN LỘN với các  Tin Mới tại trang chủ. Với tiện ích này, bạn sẽ không phải tìm kiếm mỏi mắt, không bỏ sót một tin nào, không bỏ sót 1 cơ hội nào.

♥ Đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể lưu ra màn hình điện thoại như app.

♥ Dữ liệu dạng bảng dễ quản lý dùng cho cả điện thoại và máy tính.

  1. Tiết kiệm thời gian
  2. Chuyên nghiệp

♥ Cập nhật ngay, sớm hơn 3 ngày. Tăng cạnh tranh và tăng cơ hội chốt cọc.

♥ Bạn không thỏa mãn với dữ liệu, bạn ĐƯỢC HOÀN TIỀN 100% nếu phản hồi ngay trong ngày đầu  sử dụng.

♥ Bạn được đảm bảo ít nhất 2 tin chính chủ/ ngày cho 1 quận. Cập nhật liên tục trong tháng đăng ký. Giả sử bạn đăng ký gói 200K/ 3 quận/ tháng, tính ra 1 tháng ít nhất bạn có 200 tin chính chủ. Điều tuyệt vời hơn nữa là khi đăng ký cũng có luôn ~1.5K Tin Chính Chủ của 3 Quận này đang bán/cho thuê hiện tại, TÍNH RA CHỈ 100đ cho 1 tin chính chủ!!

♥ Phải gọi là siêu rẻ vì chúng tôi đầu tư rất nhiều công sức và cả công nghệ, xác minh điện thoại để kiểm tra, để loại bỏ môi giới, để xác minh chủ thật sự. Nói thẳng ra, bạn trả công 100K~200k/tháng để chúng tôi tìm kiếm tin chính chủ thay bạn suốt 30 ngày và bạn tiết kiệm thời gian này để làm việc khác, kiếm nhiều tiền hơn, hiệu quả hơn!

♥ Hiện tại hàng ngàn môi giới tại HCM/Hà nội đang sử dụng tiện ích quản lý dữ liệu nâng cao này, họ nắm thông tin nhanh hơn bạn mà không mất công tìm kiếm. Còn bây giờCơ hội nắm tin chính chủ nằm trong tay bạn, LỢI THẾ GIA TĂNG CƠ HỘI THÀNH CÔNG. (Xem DEMO cuối trang)

ĐĂNG KÝ NGAY, KHÔNG THÍCH THÌ HOÀN TIỀN

GÓI 1: 100K sử dụng 1 Quận trong 1 Tháng (dữ liệu cập nhật liên tục trong tháng)

GÓI 2: 200K sử dụng 3 Quận trong 1 Tháng (dữ liệu cập nhật liên tục trong tháng)

LINK THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

Sau khi thanh toán với nội dung [Số ĐT – XemNangCao], chuyên viên sẽ gọi điện theo số ĐT trong nội dung chuyển khoản và mở tài khoản/hướng dẫn ngay cho bạn. Nhanh gọn và đơn giản!

Hotline: 0911.080.247 hỗ trợ mở tài khoản VIP.

!! DEMO CHẾ ĐỘ XEM NÂNG CAO

DỮ LIỆU QUẬN 6 – HCM BÊN DƯỚI