Dịch vụ Quản Lý Dữ Liệu Chính Chủ Các Quận HCM, Hà Nội nâng cao- Hãy nắm thông tin – đừng để tiền rơi!

Chú ý: Nếu bạn tìm kiếm thông thường tại trang chủ thì bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vì các TIN CŨ (là các tin mà khách đã trả phí làm mới, sẽ được làm mới hàng ngày (có thể còn tồn từ 2018) LẪN LỘN với các Tin Mới nhất 2019! Bạn sẽ phải tìm kiếm mỏi mắt và khó nhớ được tin nào mới, tin nào cũ vì chúng đảo lộn liên tục. 

NHỮNG LỜI TÔI NÓI SAU ĐÂY LÀ SỰ THẬT và đảm bảo bạn CÒN ĐƯỢC HƠN THẾ NỮA khi sử dụng tiện ích Quản Lý Dữ Liệu Chính Chủ nâng cao của muabanchinhchu.net. Bạn sẽ thấy khác biệt và chuyên nghiệp hơn hẳn so với việc xem tại trang chủ (CHẾ ĐỘ XEM DEMO ở cuối bài viết)

♥ Tiện ích quản lý dữ liệu chính chủ sẽ ĐẢM BẢO THỨ TỰ NGÀY THÁNG CẬP NHẬT TIN: Mới ở trên, cũ ở dưới. Bạn KHÔNG PHẢI KHÓ CHỊU khi nhìn TIN CŨ (là các tin đăng trả phí được làm mới hàng ngày) LẪN LỘN với các  Tin Mới tại trang chủ. Với tiện ích này, bạn sẽ không phải tìm kiếm mỏi mắt, không bỏ sót một tin nào, không bỏ sót 1 cơ hội nào. Nếu bạn là môi giới, bạn chỉ bỏ ra CHỈ 100K~200K/tháng nhưng bạn CÓ CƠ HỘI nhận hoa hồng ~30 triệu khi bán được nhà dựa trên nguồn dữ liệu này mà không phải bỏ nhiều công sức.

♥ TUYỆT VỜI, ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG, bạn có thể lưu ra màn hình điện thoại như app.

♥ Bạn không thỏa mãn với dữ liệu, bạn ĐƯỢC HOÀN TIỀN 100% nếu phản hồi ngay trong ngày đầu  sử dụng.

♥ Bạn ĐƯỢC ĐẢM BẢO ít nhất 2 tin chính chủ/ ngày cho 1 quận. Cập nhật liên tục trong tháng đăng ký. Giả sử bạn đăng ký gói 200K/ 3 quận/ tháng, tính ra 1 tháng ít nhất bạn có 200 tin chính chủ. ĐIỀU TUYỆT VỜI HƠN NỮA LÀ KHI BẠN ĐĂNG KÝ LÀ BẠN ĐÃ CÓ NGAY DANH SÁCH ~900 Tin Chính Chủ của 3 Quận này đang bán hiện tại, TÍNH RA CHỈ 200đ cho 1 tin chính chủ. KHỦNG KHIẾP!!! Có môi giới nào chia sẻ tin chính chủ cho bạn như vậy không?

♥ Phải GỌI LÀ SIÊU RẺ vì bạn có biết chúng tôi phải MẤT BIẾT BAO CÔNG SỨC ngồi đọc các báo đến hoa cả mắt, gọi cả trăm cuộc điện thoại để kiểm tra, để loại bỏ môi giới, để xác minh chủ thật sự, để ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ. Nói thẳng ra, bạn trả công 100K~200k/tháng để chúng tôi ngồi đọc báo, gọi điện tìm kiếm thay bạn suốt 30 ngày và bạn tiết kiệm thời gian này để làm việc khác, kiếm nhiều tiền hơn, hiệu quả hơn!

♥ Bạn có biết điều bí mật là hiện tại HÀNG NGÀN người dùng tại HCM/Hà nội ĐANG SỬ DỤNG tiện ích quản lý dữ liệu nâng cao này, họ nắm thông tin nhanh hơn bạn mà không mất công tìm kiếm. Còn bây giờCơ hội nắm tin chính chủ nằm trong tay bạn, TIỀN NẰM TRONG TAY BẠN, ĐỪNG ĐỂ TIỀN RƠI! (Xem DEMO cuối trang)

ĐĂNG KÝ NGAY, KHÔNG THÍCH THÌ HOÀN TIỀN

GÓI 1: 100K sử dụng 1 Quận trong 1 Tháng (dữ liệu cập nhật liên tục trong tháng)

GÓI 2: 200K sử dụng 3 Quận trong 1 Tháng (dữ liệu cập nhật liên tục trong tháng)

*** Đặc biệt: Giảm 50% khi thanh toán trước 3 tháng

LINK THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

Sau khi thanh toán với nội dung [Số ĐT – XemNangCao], chuyên viên sẽ gọi điện theo số ĐT trong nội dung chuyển khoản và mở tài khoản/hướng dẫn ngay cho bạn. Nhanh gọn và đơn giản!

Hotline: 0911.080.247 hỗ trợ mở tài khoản VIP.

!! DEMO CHẾ ĐỘ XEM NÂNG CAO

DỮ LIỆU QUẬN 6 – HCM BÊN DƯỚI