Dịch vụ Đăng Tin Bán/Cho Thuê Nhà Đất, Căn Hộ hiệu quả SỐ 1 Việt Nam.

Hãy xem Người Tìm Mua/ Tìm Thuê phản hồi như thế nào về Website chúng tôi:

TẠI SAO LẠI VẬY ?

AI SẼ GIÚP BẠN BÁN/ CHO THUÊ NHANH? ĐĂNG TIN Ở ĐÂU THÌ HIỆU QUẢ ? Xin đọc đến dòng cuối cùng, tự bạn sẽ có lời giải tốt nhất cho việc nên đăng tin ở đâu!

♥ Hãy tưởng tượng xem, Nếu Bạn Đi Mua/Thuê Nhà, bạn có thích một website chỉ đăng tin chính chủ, không lẫn tin của môi giới? Khi đó bạn sẽ thoải mái liên hệ trực tiếp chủ nhà để không bị kê giá và luôn nắm đúng thông tin ?

Bạn có thể tiết kiệm chi phí 1%-2% chi phí phải trả cho môi giới hiện tại nếu giao dịch trực tiếp với người cần mua.

Bạn có biết những người có thể giúp bạn bán/cho thuê nhanh đều xem muabanchinhchu.net hàng ngày? Đó là Môi Giới, là Nhà Đầu Tư và Người Cần Mua, Cần Thuê bạn ạ. Tất cẩ những người này cần gì? HỌ ĐỀU CẦN MỘT TRANG WEB CHỈ ĐĂNG TIN CHÍNH CHỦ, họ muốn TIẾP CẬN TRỰC TIẾP mà KHÔNG RÀO CẢN, không bị nhiễu kê giá…

Tại sao nên chọn MuaBanChinhChu mà không phải web khác ?: Vì các web khác cho cả môi giới đăng nữa nên dữ liệu bị nhiễu rất nhiều, đa số gọi đều gặp môi giới; không đặc biệt được yêu thích như MuaBanChinhChu – Gọi là gặp chủ nhà, chỉ đăng tin của chủ nhà thôi.

CHI PHÍViệc bán/cho thuê thành công là quan trọng, hãy trao niềm tin cho MuaBanChinhChu vì chúng tôi làm được việc cho bạn:

Chúng tôi hỗ trợ TRỌN GÓI cho đến khi bán được chỉ với MỘT LẦN thanh toán duy nhất là 500K;

Đang có chương trình khuyến mãi hết hạn trong vài ngày tới.

Giá chỉ còn 300K/tin

+ Tự động làm mới tin của bạn để tiếp cận người mua thường xuyên. Quá trình đăng tin nhẹ nhàng, Bạn chỉ cần gọi 0898.013.777 hoặc gửi zalo là chuyên viên tự đăng cho bạn, không phải mất công cặm cụi gõ máy tính.

+ Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn cho đến khi giao dịch xong

+ Hỗ trợ gửi thông tin bạn đến trực tiếp các môi giới trong khu vực

+ Tặng bạn 20 số chuyên viên môi giới khu vực để bạn có thể chủ động hơn.

Tính ra vừa rẻ mà không phải PHỨC TẠP đăng tin lại hay phải nạp tiền lại.

UY TÍN: nếu bạn đang lo lắng về uy tín của Website Thương Mại Điện Tử muabanchinhchu.net ?Xin an tâm, Website của công ty đã đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký hoạt động với Bộ Công Thương, được tất cả các Ngân hàng, ví Momo, ví Ngân Lượng…chấp thuận tích hợp cổng thanh toán online uy tín, an toàn.

CUỐI CÙNG, SỰ HIỆU QUẢ TRONG VIỆC GIÚP BẠN BÁN NHANH NHÀ ĐẤT LÀ MỤC TIÊU CỦA MUABANCHINHCHU.NET . Chúng tôi tự hào khi thấy rất rất nhiều lời cảm ơn và sự động viên của khách hàng khi bán được nhà. Chúng tôi hạnh phúc khi được một chị chia sẻ “Bạn có thể đăng tin bán ở bất cứ trang nào, NHƯNG KHÔNG THỂ KHÔNG ĐĂNG TIN TẠI muabanchinhchu.net”.

Thêm 1 CƠ HỘI LỚN với CHI PHÍ RẤT NHỎ so với giá trị nhà đất của bạn thì tại sao không thử ?

Hoặc gọi: 0898.013.777 để được trợ giúp ĐĂNG TIN NHANH!!!