Dịch vụ Đăng Tin Bán/Cho Thuê Nhà Đất, Căn Hộ hiệu quả SỐ 1 Việt Nam.

♥ Bất cứ ai cần tìm mua/ thuê đều thích một website chỉ đăng tin chính chủ, không lẫn tin của môi giới vì nhiều lợi ích mà nó mang lại như tin thật, không nhiễu kê giá, tin ảo…

May mắn có thể tiết kiệm chi phí giao dịch mua và bán nếu không qua trung gian

Người cần mua, nhà đầu tư và cả môi giới đều ưa chuộng và lấy thông tin từ MuaBanChinhChu – Gọi là gặp chủ nhà

MuaBanChinhChu đã tồn tại và phát triển hơn 5 năm qua, đứng top các từ khóa “Chính chủ” trên Google Search, giúp tin bạn được nhiều người xem hơn.

 Việc bán/cho thuê thành công là quan trọng, hãy trao niềm tin cho MuaBanChinhChu vì chúng tôi làm được việc cho bạn với chi phí rất rẻ so với hoa hồng mà bạn chi trả cho môi giới.

♥ Chúng tôi hỗ trợ TRỌN GÓI cho đến khi bán được chỉ với MỘT LẦN thanh toán duy nhất là 500K;

Khuyến Mãi hết hạn trong vài ngày tới.

Giá chỉ còn 300K/tin trọn gói VIP bên dưới:

+ Tự động làm mới tin của bạn để tiếp cận người mua thường xuyên (các trang khác bạn phải đóng tiền liên tục để duy trì tin và cập nhật mới)

+ Quá trình đăng tin nhẹ nhàng, bạn có thể thực hiện đăng tin bên dưới hoặc chỉ cần gọi 0898.013.777 hoặc gửi zalo là chuyên viên tự đăng cho bạn, không phải mất công cặm cụi gõ máy tính.

+ Chúng tôi sẽ gửi link bài đăng và hợp đồng dịch vụ cho bạn qua zalo/email

+ Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn cập nhật, thay đổi giá…cho đến khi giao dịch xong

Tính ra vừa rẻ mà không phải PHỨC TẠP đăng tin lại hay phải nạp tiền lại.

UY TÍN: nếu bạn đang lo lắng về uy tín của Website Thương Mại Điện Tử muabanchinhchu.net? Xin an tâm, Website của công ty đã phát triển hơn 5 năm qua, đã đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký hoạt động với Bộ Công Thương, được tất cả các Ngân hàng, ví Momo, VISA/MASTER…chấp thuận tích hợp cổng thanh toán online uy tín, an toàn.

Cuối cùng, sự hiệu quả trong việc giúp bạn bán/ cho thuê nhanh là mục tiêu của MuaBanChinhChu.net. Chúng tôi tự hào khi thấy rất rất nhiều lời cảm ơn và sự động viên của khách hàng khi bán được nhà. Chúng tôi hạnh phúc khi được một chị chia sẻ “Bạn có thể đăng tin bán ở bất cứ trang nào, NHƯNG KHÔNG THỂ KHÔNG ĐĂNG TIN TẠI muabanchinhchu.net”.

Thêm 1 CƠ HỘI LỚN với CHI PHÍ RẤT NHỎ so với giá trị nhà đất của bạn thì tại sao không thử ?

Hoặc gọi: 0898.013.777 để được trợ giúp ĐĂNG TIN NHANH!!!

Hãy xem Người Tìm Mua/ Tìm Thuê phản hồi như thế nào về Website chúng tôi: