Công ty Dịch Vụ Bất Động Sản DREAMS

MuaBanChinhChu.net là sàn thương mại điện tử duy nhất hiện tại chỉ đăng tin bất động sản chính chủ, đã đăng ký Bộ Công Thương và được bảo hộ thương hiệu.

MuaBanChinhChu.net ứng dụng công nghệ Bigdata và hệ thống vận hành chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ đăng tin bán và cho thuê của chủ nhà, không đăng tin của môi giới nên thông tin chất lượng, chính xác và được rất nhiều lượt xem. Số điện thoại chủ nhà bán/cho thuê được chúng tôi cung cấp đầy đủ trong phần tin đăng. Bạn gọi là gặp chủ nhà mà không cần phải qua trung gian; bạn được thỏa thuận giá cả trực tiếp, tránh được kê giá…và quan trọng là hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn tìm được nhà đất, căn hộ ưng ý tại muabanchinhchu.net. Chúng tôi hi vọng khi bán hoặc cho thuê nhà đất, căn hộ, bạn hãy đăng tin tại muabanchinhchu.net – nơi bạn có thể tiếp cận ngay người mua, người thuê và hàng trăm môi giới săn tin hàng ngày tại website chúng tôi mà không phải mất công ký gửi vài ba môi giới bạn biết. Bạn hãy tin rằng, nhà đất, căn hộ của bạn sẽ được bán và cho thuê nhanh nhất có thể tại MuaBanChinhChu.net – Sàn Thương Mai Điện Tử uy tín đã đăng ký Bộ Công Thương. >> Đăng Tin Ngay

Nếu bạn là nhà đầu tư hoặc môi giới tự do hay công ty Bất Động Sản, bạn có thể tham khảo dịch vụ Vip – chức năng dữ liệu nâng cao: cập nhật sớm, sắp xếp thứ tự theo ngày, loại bỏ đã bán, báo cáo excel…

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ Kết nối nhân sự/Tuyển Dụng Môi Giới cho các công ty của chúng tôi.

Thay mặt Cty Dịch Vụ Bất Động Sản Dreams – Muabanchinhchu.net xin kính chúc các bạn thành công và mạnh khỏe. Hi vọng được đồng hành cùng các bạn với slogan “Có Dreams, mọi việc thật dễ dàng!”