Cơ chế giải quyết tranh chấp

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

Muabanchinhchu.net khuyến khích khách hàng trao đổi góp ý trong quá trình phục vụ. Muabanchinhchu mong muốn giải quyết các khiếu nại trên tinh thần cầu thị, lắng nghe và mong muốn làm điều tốt nhất cho khách hàng.

– Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

+ Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên website thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

+ Về phía Công ty, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế này.

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Dưới đây là quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể:

+ Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn, tin rao trên trang web muabanchinhchu.net v.v… và liên lạc với Công ty qua email hotro@muabanchinhchu.net hoặc số điện thoại. liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết. Công ty cam kết email muabanchinhchu247@gmail.com hoac hotro@muabanchinhchu.net hoạt động 24/24 để tiếp nhận hỗ trợ mọi trường hợp.