Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

+ Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý bao gồm:

Trong một số trường hợp, công ty chúng tôi cần khách hàng cung cấp các thông tin về tên công ty, họ tên người liên hệ, số điện thoại, email. Các thông tin này được cung cấp để chúng tôi có thể liên hệ và hỗ trợ khách hàng. Trong trường hợp phát hiện những hành vi sử dụng trái phép thông tin của khách hàng trên muabanchinhchu.net , khách hàng vui lòng thông báo kịp thời để chúng tôi có biện pháp giải quyết phù hợp.

+ Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin trên để cung cấp cho các đối tác như các môi giới, nhà đầu tư, các công ty truyền thông để giúp đăng tải thông tin và giới thiệu tới người cần mua bất động sản, giúp sản phẩm.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và côngty

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với muabanchinhchu.net

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ/máy chủ của chúng tôi, trong quá trình hoạt động khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4-Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) là công khai khi đăng tin để Người mua có thể liên hệ Người bán nên tất cả mọi người tham gia giao dịch đều có thể tiếp cận.

Môi giới thông qua tiện ích quản lý dữ liệu cũng có thể tiếp cận thông tin này để giúp bán nhanh.

Các nhân viên chuyên trách dữ liệu có thể tiếp cận thông tin này để xác minh và hỗ trợ khi cần.

5- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty và đích thân Người bán quản lý những thông tin này.

Công ty Công Nghệ và Truyền Thông Dreams

Email: muabanchinhchu247@gmail.com

6- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số hotline: 09.1800.1839 hoặc chỉnh sửa thông qua tài khoản đã tạo trên website.

7- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các bộ phận/nhóm hỗ trợ quá trình mua bán bất động sản, mang lại lợi ích cho khách hàng. Công ty cam kết tuân thủ cá quy tắc bảo mật thông tin cho khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

8-Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến hotro@muabanchinhchu.net với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

Quy định về quản lý/kiểm soát thông tin trên website/ứng dụng

+ Qui định đăng tin: chỉ được đăng tin chính chủ, không đăng tin môi giới, hoặc mạo danh chính chủ. Muabanchinhchu.net có đội ngũ chuyên nghiệp để rà soát và xác minh các tin đăng này. Qui trình rất chặt chẽ gồm các bước tìm thông tin sơ khảo đã có trên google để xác định độ thực ảo của tin, của người bán. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp để thực hiện bài kiểm tra để xác minh tin chính chủ.

+ Khi vi phạm sẽ bị gỡ bài ngay lập tưc – không hoàn phí; khóa tài khoản, chặn IP…tùy mức độ vi phạm.