Tính năng mới: Hỗ Trợ Định Giá Nhà Đất Căn Hộ các quận Hồ Chí Minh/ Hà Nội

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẾN ĐÂU, DỮ LIỆU TỰ ĐỘNG HIỆN RA BÊN DƯỚI

Xin Gõ Không Dấu, Theo gợi ý, Không viết tắt

(Dữ Liệu Cập nhật T10/2019)

Dữ liệu bên dưới từ các Chủ Nhà Bán (Chính Chủ); Loại bỏ nhiễu kê giá, KHÔNG TRÙNG LẶP, LOẠI BỎ TIN của môi giới, mỗi BĐS ở mỗi hàng là DUY NHẤT; Bám sát thị trường. Chúc tìm được thông tin hữu ích. Xin đọc hướng dẫn bên dưới nếu tìm không ra thông tin!

Tips: Dù đội ngũ đã nỗ lực rất nhiều để tăng tính chính xác nhưng không thể nào hoàn hảo. Có 2 vấn đề lưu tâm là bề rộng hẻm thực tế thường nhỏ hơn dữ liệu 1-2m; và phần diện tích trong dữ liệu là diện tích công nhận – khác với diện tích sau khi trừ lộ giới!

Góp ý xin gửi về: 09.1800.1839 Xin cảm ơn.

TÌM KHÔNG RA KẾT QUẢ??? >> NGUYÊN TẮC CHÚ Ý KHI TÌM THÔNG TIN:

  1. Phường: ghi phường cần tìm (nho ghi tieng viet khong dau). Vi du: “Phuong Tan Phu”
  2. Đường hoặc tên căn hộ: ghi tên đường hoặc tên căn hộ cần tìm (nho ghi tieng viet khong dau). Vi du: “Pham Van Dong”, ” Vinhomes Central Park”
  3. Hẻm rộng: chỉ cần ghi số, nên ghi khoảng bề rộng hẻm để có nhiều dữ liệu tham khảo.
  4. Diện tích: chỉ cần ghi số, nên ghi khoảng diện tích (ví dụ: từ 20 – 40) vì khó mà tìm ra cái nhà có diện tích giống bạn 100%. Ví dụ: khảo giá nhà có diện tích công nhận 31.1m2 giống như bạn là…đánh đố. Tuy nhiên bạn có thể coi giá các nhà tầm diện tích +-10m2 tương tự để xem đơn giá Triệu/m2. Nhà diện tích càng nhỏ thì tính ra đơn giá thường cao.
  5. Tình trạng giao dịch: bạn có thể ghi “DANG BAN” hoặc “DA BAN” để tham khảo giá ứng với tình trạng giao dịch. Để trống nếu bạn muốn xem toàn bộ.
  6. GIÁ TRUNG BÌNH: Sau khi điền các thông tin bạn muốn khảo giá/định giá bất động sản; danh sách các sản phẩm đang bán/đã bán sẽ được thu gọn theo sát lựa chọn của bạn. Góc phía dưới bên phải là trung bình đơn giá. Hi vọng kết quả này chất lượng với bạn.
  7. ***Khi sử dụng tablet hoặc ĐT di động, click dấu (+) đầu mỗi hàng để xem thêm chi tiết. Các cột hiện được đầy đủ khi xem bằng máy tính.

3
Comment - Thảo luận

avatar
3 Tiêu đề
0 Phản hồi
0 Theo dõi
 
Most reacted comment
Comment mới nhất
Mới nhất Cũ nhất Được vote nhiều nhất
Luân
Luân

Rất hay và hữu ích cho mình! cool.

quỳnh lê
quỳnh lê

rất hay, mong website càng phát triển