Tính năng mới: Tham khảo/Định giá thị trường Nhà Đất các quận HCM

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẾN ĐÂU, DỮ LIỆU TỰ ĐỘNG HIỆN RA BÊN DƯỚI

Xin Gõ Tiếng Việt Không Dấu, Theo gợi ý, Không viết tắt

Dữ liệu định giá miễn phí này được cập nhật hàng tháng. Nếu bạn cần mua BĐS và cần thông tin định giá cập nhật theo TUẦNkèm với gói dữ liệu chính chủ (địa chỉ+số ĐT chủ nhà) cập nhật liên tục trong tháng đó với chi phí tượng trưng chỉ là 100K trọn gói >> Xin gửi thông tin tại đây hoặc liên hệ: 0911.080.247. Xin cảm ơn.

Dữ liệu bên dưới từ các Chủ Nhà Bán (Chính Chủ); Loại bỏ nhiễu kê giá, trùng tin, loạn tin của môi giới, mỗi BĐS ở mỗi hàng là duy nhất; Bám sát thị trường. Xin chắc chắn bạn đã tham khảo hướng dẫn ở cuối trang trước khi search. Chúc bạn thành công.

Góp ý xin gửi về: 09.1800.1839 Xin cảm ơn.

TÌM KHÔNG RA KẾT QUẢ??? >> NGUYÊN TẮC CHÚ Ý KHI TÌM THÔNG TIN:

  1. Loại bất động sản: Ghi không dấu: Nha hoặc Dat hoặc Can ho
  2. Quận: ghi quận cần tìm (nho ghi tieng viet khong dau)
  3. Phường: ghi phường cần tìm (nho ghi tieng viet khong dau)
  4. Đường hoặc tên căn hộ: ghi tên đường hoặc tên căn hộ cần tìm (nho ghi tieng viet khong dau)
  5. Hẻm mấy sẹc: điền số Sẹc là được (ví dụ: 1,2,3…)
  6. Hẻm rộng: chỉ cần ghi số, nên ghi khoảng bề rộng hẻm để có nhiều dữ liệu tham khảo. Ghi chú: thực tế thường nhỏ hơn kích thước ghi khoảng 1m!
  7. Diện tích: chỉ cần ghi số, nên ghi khoảng diện tích (ví dụ: từ 20 – 40) vì khó mà tìm ra cái nhà có diện tích giống bạn 100%. Ví dụ: khảo giá nhà có diện tích công nhận 31.1m2 giống như bạn là…đánh đố. Tuy nhiên bạn có thể coi giá các nhà tầm diện tích +-10m2 tương tự để xem đơn giá Triệu/m2. Nhà diện tích càng nhỏ thì tính ra đơn giá thường cao.
  8. Tình trạng giao dịch: bạn có thể ghi “DANG BAN” hoặc “DA BAN” để tham khảo giá ứng với tình trạng giao dịch. Để trống nếu bạn muốn xem toàn bộ.
  9. GIÁ TRUNG BÌNH: Sau khi điền các thông tin bạn muốn khảo giá/định giá bất động sản; danh sách các sản phẩm đang bán/đã bán sẽ được thu gọn theo sát lựa chọn của bạn. Góc phía dưới bên phải là trung bình đơn giá. Hi vọng kết quả này chất lượng với bạn.
  10. ***Khi sử dụng tablet hoặc ĐT di động, click dấu (+) đầu mỗi hàng để xem thêm chi tiết. Các cột hiện được đầy đủ khi xem bằng máy tính.

2
Comment - Thảo luận

avatar
2 Tiêu đề
0 Phản hồi
0 Theo dõi
 
Most reacted comment
Comment mới nhất
Mới nhất Cũ nhất Được vote nhiều nhất
Luân
Luân

Rất hay và hữu ích cho mình! cool.