Web Đăng Tin Bán/Cho Thuê Bất Động Sản Hiệu Quả Nhất, Tốt Nhất

Website quảng cáo BĐS MuaBanChinhChu.net định hướng đăng tin chính chủ, đăng tin thật nên thu hút được rất nhiều người cần mua, nhà đầu tư và môi giới xem tin. Với hơn 5 năm tồn tại và phát triển, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng đăng tin và giao dịch thành công! Bạn có thể xem hơn 40,000 tin chính chủ tại Trang Chủ

♥ MuaBanChinhChu uy tín, đứng top các từ khóa “Chính chủ” trên Google Search, giúp tin bạn được nhiều người xem hơn
♥ Người cần mua, nhà đầu tư và cả môi giới đều ưa chuộng và lấy thông tin từ MuaBanChinhChu + Gọi là gặp chủ nhà
♥ Nhằm giúp người tìm mua, tìm thuê có thêm sự lựa chọn và tạo điều kiện kết nối với Môi Giới, bên cạnh Tin Chính Chủ, bạn có thể tìm kiếm bất động sản theo nguồn tin từ Môi Giới, được phân loại rõ ràng.

Thông tin vị tríThông tin trích lục từ "sổ hồng" hỗ trợ chức năng kiểm tra quy hoạch.
Thông tin nhà đất, căn hộ
Giá giao dịch
Thông tin liên hệ
Mô tả chi tiết để người xem dễ hình dung hơn

* Up ảnh thực tế để thu hút nhiều người xem hơn, giới hạn 3 ảnh

Ảnh mô tả
Ảnh mô tả
Ảnh mô tả
Ảnh mô tả
Ảnh mô tả
Ảnh mô tả
Ảnh mô tả
Ảnh mô tả

Sau khi bấm nút "Hoàn Thành" bên dưới, tin sẽ được lưu vào hệ thống và chuyên viên sẽ duyệt tin khi nhận được thanh toán. Bạn sẽ chọn các gói dịch vụ giá rẻ, khuyến mãi ở trang tiếp theo.
Tư vấn 24/7: 0898.013.777

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

♥ Dành cho Môi Giới: Đăng tin miễn phí trong mục Tin Môi Giới. Môi Giới đăng vào mục "Tin Chính Chủ" sẽ không được duyệt. Tin hết hạn sau 01 tháng; bấm nút "đăng tin" bên dưới để hoàn thành và chờ duyệt;
♥ Đối với Chủ BĐS, Đăng Tin Trọn Gói trong mục Tin Chính Chủ (hiệu quả cao), làm mới tin liên tục cho đến khi bán/cho thuê được (trong cả 1 năm) với một lần thanh toán duy nhất, bạn không phải liên tục thanh toán như các web khác; GIÁ RẤT RẺ so với giá trị BĐS và cơ hội giao dịch trực tiếp! Duyệt tin chính chủ ngay sau khi thanh toán!