Đăng tin Miễn Phí – Cộng đồng VinGroup

Muabanchinhchu.net là trang web duy nhất hiện tại chỉ chấp nhận đăng tin chính chủ hoặc các tin ký gửi độc quyền, từ chối đăng tin của môi giới thông thường. Tầm phủ sóng tại tất cả các quận HCM. Muabanchinhchu.net hiện đạt Top 1 từ khóa “bán nhà/đất/căn hộ chính chủ” Google và đang được hàng ngàn sales tín nhiệm truy cập hàng ngày để lấy nguồn hàng chăm sóc khách hàng yêu quý.

Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu từ anh em, muabanchinhchu.net đã mở một nhánh riêng cho các sản phẩm của Vingroup từ Bắc vào Nam. Chương trình khuyến mãi trị giá 3,000,000 (3 triệu đồng) bên dưới là để tạo nguồn hàng cho tất cả các anh em, kết nối cộng đồng Vin, để các sales chủ động có thêm nguồn hàng và tăng doanh thu. Mong anh em ủng hộ.

Lưu ý: Tin đăng cần ghi rõ địa chỉ: Tên dự án/ Block/Mã căn hộ/Số ĐT của chủ hoặc của anh em nếu anh em được độc quyền. Đội ngũ quản trị sẽ check rất kĩ để loại các căn môi giới, không độc quyền và thường xuyên nhận phản hồi từ anh em xem tin. Đề nghị anh em tuân thủ, tránh bị xử lý/block account.

  • Voucher trị giá 3 triệu đồng được qui đổi thành 10 tin đăng; đây là tin đăng trọn gói cho đến khi bán được (mới gỡ xuống).
  • Áp dụng đến 12/12/2018. Sau thời gian này, các tin anh em gửi lên sẽ được tính phí 300k/tin đăng cho đến khi bán được như chính sách hiện tại của muabanchinhchu.net (đối với nhà,đất, căn hộ..)
  • Các anh em cứ đăng tin như thường tại đây (https://muabanchinhchu.net/dangtin), chỉ cần bấm nút HOÀN THÀNH mà không cần thanh toán. Chuyên viên sẽ liên hệ với anh em ngay.

Mọi phản hồi xin liên hệ

Hotline: 09.1800.1839

Chúc các anh em thành công và cùng phát triển trong một cộng đồng.