Đăng tin bán nhà đất HCM ở đâu hiệu quả?

Tràn ngập website Bất Động Sản, không biết đăng ở đâu hiệu quả?!!!

Hiện nay, rất nhiều trang web bất động sản nở rộ hỗ trợ người mua và người bán. Tuy nhiên vấn đề cần bàn đến là chất lượng. Người bán cần đăng tin trên website mà web đó thu hút người mua thì họ mới bán nhà nhanh chóng. Top 5 web bất động sản phải kể đến hiện này là batdongsan.com.vn, muaban.net, muabanchinhchu.net, chotot.com…

Mỗi website có một thế mạnh riêng. Nếu như batdongsan.com.vn và muaban.net và chotot cho đăng tin tràn lan (cho cả môi giới và người bán đều được đăng), không kiểm soát thì muabanchinhchu.net lại đi con đường đăng tin chất lượng, chỉ đăng tin chính chủ nhà bán, lọc bỏ toàn bộ tin môi giới.

  • Đây là website mà người cần mua rất thích vì họ sẽ được liên hệ trực tiếp với chủ nhà, thông tin trung thực loại bỏ kê giá từ môi giới.
  • Không những thế, muabanchinhchu.net còn là nơi mà lực lượng môi giới đông đảo săn tin tại đây hàng ngày để tìm nguồn hàng cho khách của họ để hưởng hoa hồng.
  • Muabanchinhchu.net chẳng cần quảng cáo đâu xa (dù vẫn chạy quảng cáo mạnh),  các web vẫn vào lấy dữ liệu từ muabanchinhchu.net để share lên trang web của họ, nên tin của bạn sẽ tự động lan truyền.
  • Đến với muabanchinhchu.net, bạn được phục vụ trọn gói đăng tin cho đến khi bán được, tự động up tin liên tục, hỗ trợ 24/7….
  • Website đã đăng ký Bộ Công Thương về hoạt động sàn thương mại điện tử bất động sản. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Như vậy, ở muabanchinhchu.net hội tụ đủ 3 điều kiện là người cần mua, lực lượng môi giới và sự lan truyền sẽ hỗ trợ bạn bán nhanh, tăng hiệu quả thực sự. Chính vì thế, ngoài việc đăng tại batdongsan.com.vn…thì đăng tin tại muabanchinhchu.net là một điều vô cùng đúng đắn.

Đăng tin tại đây

<<Về trang chủ để tìm kiếm sản phẩm chính chủ tại đây

Chúc bạn bán nhà nhanh chóng và công việc thuận lợi.