Bán – Chuyển nhượng: Nhà Xưởng, Công Nghệ Gạch Không Nung – Cà Mau

Hướng tới công nghệ sinh học, thân thiện với môi trường luôn là hướng phát triển bền vững của hầu hết các tập đoàn, công ty lớn. Công nghệ gạch không nung ra đời đã giải quyết phần nào bài toán ô nhiễm, giúp cắt giảm khí nhà kính trực tiếp, giảm lượng CO2 so với việc nung thông thường. Việc sử dụng gạch không nung không còn xa trong tương lai và bằng chứng là thị trường gạch không nung đang mở rộng.

Thị phần gạch không nung ở Việt Nam hiện đạt 28% và giải pháp kỹ thuật công nghệ sản xuất gạch bê tông được ứng dụng tại nhiều nhà máy (khảo sát 2015).

Bên cạnh đó, công nghệ gạch không nung luôn được sự quan tâm của nhà nước và các tổ chức nước ngoài. Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Công Tạc, Trưởng ban chỉ đạo cho biết để đạt mục tiêu đề ra dự án tiếp tục tập trung mọi nguồn lực để thực hiện thành công các mục tiêu đề ra cho công nghệ gạch không nung. Dự án sẽ kết thúc vào năm 2020 với mục tiêu cắt giảm khí nhà kính trực tiếp ước tính là 383 ktonnes CO2. Mức giảm phát thải khí nhà kính gián tiếp ước tính đạt 13.409 ktonnes CO2 được tích lũy trong vòng 10 năm sau khi dự án kết thúc.

Đặc biệt, các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ này còn nhận được hỗ trợ vốn vay ưu đãi. Mục tiêu lâu dài là nhân rộng công nghệ gạch không nung để bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Với định hướng trên, Nhà máy gạch không nung Cà Mau đã được xây dựng với số vốn đầu lên tới 102 tỷ đồng, quy mô tổng diện tích 6,02 ha, công suất thiết kế 100.000 m3/năm gạch AAC, tương đương 45 triệu sản phẩm QTC/năm và 40 triệu sản phẩm QTC/năm đối với gạch xi măng cốt liệu. (https://baodautu.vn/102-ty-dong-xay-dung-nha-may-gach-khong-nung-tai-ca-mau-d35871.html)

Do chuyển đổi mô hình kinh doanh, công ty Thương Mại Thái Dương cần chuyển nhượng lại nhà máy và toàn bộ công nghệ gạch không nung đã đi vào hoạt động. Bạn có thể xem các hình ảnh nhà máy bên dưới:

  1. Vị trí : Khu công nghiệp Khánh An, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Tp.Cà Mau Diện tích: 6.03ha, Có bến thủy nội địa thuận tiện lưu thông cả đường bộ lẫn đường thủy, gần Quốc Lộ 1A.

2. Flycam từ trên cao (T7/2018)

3. Một số hình ảnh bên trong nhà máy.

Giá chuyển nhượng: 85 tỷ đồng, còn thương lượng. Giá trên bao gồm toàn bộ nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, bến thủy nội địa.

Liên hệ: 0934.914.888 hoặc 0903.617.410 để biết thêm chi tiết và tiến tới thỏa thuận. Xin cảm ơn.