Chính sách Góp tin – duy trì Tài Khoản

Thân chào anh/chị,

Cảm ơn anh chị đã quan tâm sử dụng dữ liệu nhà bán chính chủ tại muabanchinhchu.net. Hi vọng MBCC đã giúp anh chị ít nhiều trong công việc. Trong thời gian tới, để phát triển hơn nữa nguồn dữ liệu chính chủ, phục vụ tối đa cho việc môi giới, tiếp cận và thỏa mãn khách hàng; đồng thời là một hình thức duy trì tài khoản cho anh chị, MBCC xin thông báo chính sách duy trì tài khoản như sau:

+ Mỗi tài khoản cung cấp 03 tin chính chủ tương ứng với 1 quận đã yêu cầu dữ liệu cho MBCC vào định kỳ hàng tháng. Bắt đầu gửi ngay sau khi khởi tạo tài khoản.

Ví dụ: Anh chị đăng ký quận (1,5,7) thì chỉ cần cung cấp 3 tin tương ứng mỗi quận đó hàng tháng. Tổng cộng 9 tin (3 tin quận 1, 3 tin quận 5, 3 tin quận 7). Như vậy tài khoản sẽ được duy trì và cập nhật dữ liệu liên tục trong tháng đó. Xin vui lòng gửi tin trước để xác nhận và kích hoạt tài khoản. Chú ý: Muabanchinhchu.net sẽ block vĩnh viễn User và IP gửi tin không chính chủ hoặc trá hình môi giới để đảm bảo công bằng.

+ TIN HỢP LỆ: Tin chính chủ là tin có số điện thoại liên hệ của chính chủ nhà và không có trong danh sách dữ liệu chính chủ quận đó hiện tại (bạn có thể search tại web) và được xác nhận bởi chuyên viên MBCC.

+ THỜI GIAN ĐĂNG TIN: Bắt đầu ngay lúc tạo tài khoản và đều đặn vào ngày đăng ký tài khoản hàng tháng. TK sẽ tự động bị khóa vào ngày này nếu chưa góp tin.

+ CÁCH THỨC GÓP TIN: Truy cập link sau để góp tin www.muabanchinhchu.net/goptin ; Lưu ý điền số điện thoại đăng nhập dữ liệu mà anh chị đã đăng ký  – đây là tín hiệu để chúng tôi biết được tin góp từ bạn.

***PHƯƠNG HƯỚNG XỬ LÝ ĐỐI VỚI CÁC TÀI KHOẢN KHÔNG CUNG CẤP TIN: MBCC tự khóa các TK đến hạn cung cấp tin hàng tháng nhưng chủ tài khoản không cung cấp tin.

(Chưa có Tài Khoản, đăng ký tại đây: Đăng ký nhận dữ liệu chính chủ)

Rất mong sự hợp tác từ anh chị.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

0898.013.777

Trân trọng và chúc thành công,