Công ty Dịch Vụ Bất Động Sản DREAMS

Môi giới Việt nam hiện còn đang trong trứng nước, đã vậy hình ảnh của môi giới ngày càng trở nên xấu đi với những chiêu làm nhiễu thông tin, kê giá, hạn chế trao đổi giữa người cần mua và cần bán..làm cho người có nhu cầu thực sự khó chịu. Bí bách, bạn phải lên mạng tìm tin chính chủ bán thì lại rơi vào thiên la địa võng tin đăng của môi giới.
Muabanchinhchu.net là website duy nhất Việt Nam CHỈ đăng tin chính chủ + số điện thoại chính chủ, không trộn lẫn với tin đăng của môi giới như các trang khác; MBCC tự hào là nơi ghé thăm hàng ngày của hàng ngàn môi giới và trực tiếp người mua. Đây là cánh cửa rộng mở giúp bạn bán bất động sản nhanh nhất, tiện lợi nhất và tốn ít chi phí nhất. Tin của bạn sẽ được đăng cho đến khi bán được.
Với mong muốn gây dựng lại hình ảnh của một môi giới chuyên nghiệp, để môi giới thật sự mang lại lợi ích cho bạn, MBCC với thế mạnh về dữ liệu và mạng lưới môi giới: mỗi người chuyên một khu vực, sở hữu những nguồn nhà bán và lượng người cần mua thiện chí sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong giao dịch.
Bên cạnh đó, một yếu tố vô cùng quan trọng thể hiện vai trò của môi giới là đảm bảo an toàn giao dịch, tiết kiệm thời gian làm thủ tục phức tạp. Chắc chắn, bạn sẽ không hề muốn có rủi ro khi giao dịch với số tiền lớn. Vậy hãy để MBCC hoàn thành sứ mạng của mình, là trung gian thỏa thuận, đại diện làm giấy tờ, để bạn cảm thấy thật thoải mái, thật dễ dàng với việc mua bán nhà đất.
  • Nếu bạn CẦN MUA, MBCC sẽ cử chuyên viên môi giới chuyên khu vực mà bạn muốn mua, dẫn bạn đi xem nhà mệt nghỉ, thoải mái trao đổi giá và đưa ra lời khuyên bằng cả trái tim. Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn chưa hài lòng, chưa tìm được nhà thì chúng tôi sẽ cử môi giới khác để giúp bạn có nhiều thông tin hơn trước khi ra quyết định, cho đến khi như ý bạn thì thôi.Đặc biệt, với thị trường ViệtNam, người bán sẽ trả phí này (1%) nên bạn sẽ được phục vụ miễn phí. Chính vì thế đừng ngại ngần liên hệ MBCC.

 

  • Nếu bạn CẦN BÁN bất động sản, đăng tin trên website: www.muabanchinhchu.net , đây là cánh cửa kết nối với hàng trăm môi giới trong cộng đồng của chúng tôi và tới cả người cần mua trực tiếp. Giúp bạn bán nhanh chóng, không còn phức tạp phải đăng tin trên nhiều website khác, hay buồn bã vì chỉ quen vài môi giới trong khi đến với MBCC là tiếp cận ngay hàng trăm MG, chi phí trọn gói cho tới khi bán được.

 

  • Nếu bạn là nhà đầu tư, xem thêm gói dịch vụ toàn diện hỗ trợ đầu tư - mua - đăng tin - bán www.muabanchinhchu.net/dichvu

 

  • Bạn là môi giới ?: MBCC sẵn sàng hợp tác với các môi giới chung chí hướng, hướng tới sự chuyên nghiệp, mang lại lợi ích thật sự cho khách hàng, cung cấp thông tin bằng cả trái tim. MBCC sẽ giúp bạn có nguồn nhà bán chính chủ phong phú, phân phối khách hàng cần mua để bạn chăm sóc. Chúng tôi là chìa khóa thành công của bạn!

 

Hotline/Zalo 09.1800.1839